Sâm cau lá lớn, Cồ nốc hoa đầu– Curculigo capitulata (Lour.) Kuntze., thuộc họ Hạ Trâm – Hypoxidaceae.
♦ Dạng sản phẩm: Củ sâm cau tươi, xịt rửa sạch thái lát, phơi và sấy khô, đóng túi hàn nhiệt.
♦ Khối lượng: 500g
♦ Hướng dẫn sử dụng:
- 500g sâm cau khô ngâm 8-10L rượu 35-40 độ; Hoặc hãm 10-12g sâm khô với nước uống trong ngày.
- Sử dụng rượu ngâm sau 2-3 tuần, thi thoảng lắc bình ngâm cho nhanh ngấm;
- Rượu sâm cau chứa nhiều hoạt chất sinh học giúp cơ thể tăng cường miễn dịch, tăng sức đề kháng, chống oxy hóa, hoạt huyết tăng tuần hoàn máu, kích thích phát triển tế bào mầm xương, chống loãng xương, tăng chiều cao , tăng nội tiết tố testosterol mạnh, tăng sinh lý nam-nữ và hỗ trợ các trường hợp hiếm muộn. Ngày dùng 80-120ml sau ăn.
- Tư vấn sử dụng liên hệ SĐT/Zalo: 0373.008.068
Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng